0905 250 266

Fpt city da nang

KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT
Tổng thể dự án
vị trí dự án
dịch vụ & tiện ích
sản phẩm
Video dự án
Hình ảnh thực tế
Giới thiệu dự án

Từ đỉnh núi Ngũ Hành Sơn nhìn xuống dòng sông Cổ Cò, FPT City Đà Nẵng như bức tranh được phối hài hòa giữa những đường nét thiết kế trẻ trung, hiện đại với màu sắc thiên nhiên xanh mát tạo nên một thành phố xanh năng động và tràn đầy sức sống.
Thành lập năm 1988, FPT đã liên tục phát triển trở thành một trong những tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 30.000 nhân viên trẻ năng động sáng tạo, lấy sức mạnh công nghệ làm nền tảng, FPT đã không ngừng tạo ra các giá trị gia tăng cho cuộc sống, phát triển mở rộng trong các lĩnh vực: giáo dục, tài chính ngân hàng và bất động sản.
Một trong những dự án quan trọng của tập đoàn FPT đó là FPT City Đà Nẵng. Nơi đây sẽ là Thành phố của tương lai – nơi mà mỗi cư dân cảm nhận sự khác biệt của môi trường sống và tự hào là công dân điện tử của FPT City.
Nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng) do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 hecta. Một đô thị xanh trong lòng thành phố xanh sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

  • Quy mô dự án: 181 hecta

  • Loại hình: Khu đô thị công nghệ

  • Hình thức sở hữu:

Bản đồ vị trí

ĐĂNG KÝ nhận bảng giá & TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi thông tin dự án. Chúng tôi xin chân thành
HOẶC GỌI NGAY HOTLINE 0905.250.266

Thông tin thị trường

Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin phù hợp với thực tế, định hướng và tầm nhìn phát triển thị trường Bất động sản của Việt Nam đến Quý khách hàng.
đối tác chiến lược của chúng tôi